ของแปลก!! ต้นอินทผลัมคล้ายพญานาค ชาวบ้านแห่ขอเลขเด็ดงวด 16/8/65

320

เว็บหวยรวย

แห่ขอเลขเด็ด ต้นอินทผลัม คล้ายพญานาคกลางสวนยางพารา จู่ๆ เจอป้าวัย 58 ปู่ศรีสุทโธเข้าร่าง บอกปู่มาอยู่นานแล้วไม่มีใครศรัทธาเลย ร้องไห้กรี๊ดลั่นโกรธธูปเทียนไม่พากันเอามา ทำไม่ถูกต้องเอาขันธ์ 5 ขันธ์ 8 มา อย่ามาทำง่ายๆ แบบนี้ ชาวบ้านพากันขนลุกยกมือท่วมหัว

ต้นอินทผลัม

วันนี้ (14 ส.ค.) ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งจากชาวบ้านบ้านเหล่าอุดม หมู่ 9 ต.บ้านจันทน์ อ.บ้านดุง จ.อุดรธานี ว่า ที่สวนยางพาราของ นายลำพอง มุ่งหมาย อายุ 58 ปี ซึ่งอยู่ท้ายหมู่บ้านบ้านเหล่าอุดม ชาวบ้านพบต้นอินทผลัมอายุประมาณ 3 ปี มีก้านใบแปลกคล้ายๆ พญานาคตามความเชื่อของชาวบ้าน จึงเดินทางไปพิสูจน์ พบต้นอินทผลัมต้นเดียวอยู่กลางสวนยางพาราซึ่งเจ้าของปลูกแซมกับต้นยางพารา ต้นปาล์ม และต้นทุเรียน ในพื้นที่ 9 ไร่

โดยความแปลกของก้านต้นอินทผลัมขดงอเหมือนพญานาค เพราะบริเวณโคนต้นยาวประมาณ 30 ฟุต พบก้านใบของต้นอินทผลัมงอแบบประหลาดคล้ายลำตัวพญานาค และปลายของก้านมีใบติดกันคล้ายห่อหุ้มปลายหัวรูปทรงคล้ายพญานาค และมีปลายของใบต้นอินทผลัมนับได้จำนวน 19 ใบ ชูคลุมบริเวณส่วนหัวเอาไว้ด้วย

ขณะที่ชาวบ้านเห็นแล้วก็ประหลาดใจ ต่างเชื่อว่าก้านใบของต้นอินทผลัมคล้ายพญานาคแน่นอน เพราะดินแดนแห่งนี้คือดินแดนวังนาคินทร์คำชะโนด จากนั้นชาวบ้านก็ได้นำธูปมงคลมาจุดเพื่อเลขเด็ด

โดยธูปมงคลเห็นเป็นเลข 844 และมีชาวบ้านที่มาดูก่อนหน้านี้ได้เลขเด็ด 157 ,45 แต่บางคนก็เล็งเลขเด็ดไปที่ จำนวนใบของก้านต้นอินทผลัมจำนวน 19 ใบ พื้นที่สวนยาง 9 ไร่และหมู่ 9 หวังมีโชคใหญ่ในงวดวันที่ 16 ส.ค.ที่จะถึงนี้

นางศิริ มุ่งหมาย น้องสาวของเจ้าของที่ เปิดเผยว่า ที่ดินตรงนี้เป็นของพี่ชายคือนายลำพอง มุ่งหมาย ทำการปลูกยางพารา ต้นปาล์ม ทุเรียน และพืชอีกหลายอย่างรวมทั้งอินทผลัมปลูกหลายต้นอยู่แต่ตายหมดเหลือต้นเดียว ก้านใบของต้นอินทผลัมแปลกคล้ายพญานาคเห็นมาหลายเดือนแล้ว แต่ก็ไม่ได้สนใจอะไร

โดยพี่ชายบอกว่าก้านใบแปลกคล้ายพญานาคอันนี้เป็นตัวที่ 2 แล้ว ตัวแรกใหญ่กว่านี้แต่ก้านแห้งตาย จากนั้นก็เกิดก้านใบคล้ายพญานาคก้านที่ 2 ที่เห็นอยู่ตอนนี้ ตนก็แปลกใจอยู่ หากจะเป็นความผิดปกติของก้านใบของต้นอินทผลัม ทำไมเกิดขึ้นถึง 2 ครั้งมาแล้ว ส่วนชาวบ้านที่เขาเชื่อก็แห่มาดูขอเลขเด็ดแบบวันนี้

ต่อมา ป้าสุบิน อายุ 58 ปี ชาวบ้านไร่สีสุก เดินทางมาดูต้นอินทผลัมแปลกคล้ายพญานาคด้วย ปรากฏว่าจู่ๆ ป้าสุบินก็บอกว่า “ขนลุก พวกเจ้าทำไม่ถูก” จากนั้นป้าสุบินก็มีอาการเหมือนของขึ้นคล้ายปู่ศรีสุทโธเข้าสิงร่างทันที

มีอาการหัวสั่นเดินออกไปไกลจากต้นอินทผลัม ร้องไห้ฮือๆ และร้องออกมาเสียงดังว่า “ธูปเทียนก็ไม่พากันเอามา ทำไมไม่พากันทำดี ๆ อย่ามาขอเลขง่ายๆ ได้ไง แบบนี้ต้องขอขมาปู่ ให้รีบเอาขันธ์ 5 ขันธ์ 8 มา” พร้อมยกมือทั้งสองข้างขึ้นสูงเหมือนพญานาคเลื้อย และร้องไห้ฮือ

จากนั้นก็วิ่งไปที่ต้นอินทผลัมและก้มลงกราบ บอกอีกว่า “กูอยู่ที่นี่นานอยากอะไรก็ไม่ได้กิน” ชาวบ้านก็ถามว่า ปู่จะให้ลูกหลานทำอะไร อยากอะไร ลูกหลานจะนำมาถวายและขอโทษขออภัยหลายๆ จากนั้นป้าสุบินก็ก้มกราบอีกครั้งเหมือนปู่ออกจากร่างไป

ป้าสุบิน บอกว่า ไม่รู้จักตัวแต่เชื่อว่าปู่ศรีสุทโธเข้าร่าง คนที่มาขอเลขวันนี้ทำไม่ถูก ปู่ฯ ท่านมาอยู่นี่นานแล้ว ไม่มีใครศรัทธาเลย ท่านอยากให้เจ้าของที่นาเอาขันธ์ 5 หรือขันธ์ 8 มาจุดธูปขอขมาท่าน ไม่ใช่จู่ๆ อยากมาขอเลขก็จุดธูปเอาเลยแบบนี้ถือว่าทำไม่ถูก

ขณะที่ชาวบ้านที่แห่มาดูต่างพากันขนลุก พร้อมจะแจ้งให้เจ้าของสวนยางพาราทำตามที่ปู่ฯ เข้าร่างแจ้งมา เพราะชาวบ้านแถวนี้เชื่อและไม่ลบหลู่เรื่องนี้