กู้ภัย จับงูบุกห้องพระ บังเอิญเลขทะเบียนตรงกับเลขที่บ้าน ได้เลขเด็ดงวดนี้ 1/3/66

276

เว็บหวยรวย

(26 ก.พ.66) ศูนย์วิทยุมูลนิธิพุทไธสวรรย์ ได้รับแจ้งจากชาวบ้านขอความช่วยเหลือ ให้ช่วยจับงู ภายในเลขที่ 22/1 หมู่ 2 ต.คลองสวนพลู อ.พระนครศรีอยุธยา จ.พระนครศรีอยุธยา จึงจัดกำลังเจ้าหน้าที่ ที่มีความเชี่ยวชาญ พร้อมอุปกรณ์ ไปให้การช่วยเหลือ พบกับ นางรุ่งนภา อายุ 54 ปี แม่ค้าขายผัดไทโบราณกรุงเก่า ยืนอยู่หน้าบ้านในอาการหวาดกลัว

จับงูบุกห้องพระ

พร้อมกับพาเจ้าหน้าที่ไปที่ห้องพระ ที่ปิดประตูหน้าต่างไว้อย่างมิดชิด ขังงูเอาไว้เพราะกลัวงูจะหนีออกไปก่อนที่เจ้าหน้าที่จะมาถึง ภายในห้องบริเวณโต๊ะหมู่บูชาพระ พบงูเขียวพระอินทร์ ขนาดความยาวประมาณ 1 เมตร ขดตัวอยู่ เจ้าหน้าที่จึงเปิดประตูเข้าไปใช้อุปกรณ์จับงูเขียวได้อย่างง่ายดาย พร้อมกับจะนำไปปล่อยคืนสู่ธรรมชาติ

ขณะที่เจ้าหน้าที่กำลังนำงูเขียว ไปเก็บไว้ในรถของเจ้าหน้าที่มูลนิธิพุทไธสวรรย์ เจ้าของบ้าน เจ้าหน้าที่ รวมถึงผู้สื่อข่าว ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ทะเบียนรถของเจ้าหน้าที่มาจับงู คือหมายเลขทะเบียน บล-2221 พระนครศรีอยุธยา ตรงกับบ้านเลขที่ ที่งูเขียวเข้าไปอยู่คือเลข 22/1 เป้นเหตุบังเอิญที่น่าประหลาดใจมาก ว่ามาตรงกันได้ขนาดนี้

นางรุ่งนภา เล่าให้ฟังว่า ขณะที่ตนเอง ตอนนั้นกำลังจะเข้าไปทำความสะอาดที่โต๊ะหมู่บูชาพระแล้วสังเกตเห็นงูเขียวขดตัวอยู่ตรงพระพุทธรูปพอดี ตกใจรีบวิ่งออกจากห้องแล้วปิดประตูหน้าต่างขังงูเอาไว้ในห้อง จากนั้นรีบแจ้งเจ้าหน้าที่มูลนิธิพุทธไทยสวรรค์ ให้มาช่วยจับงู ตกใจมากพอเจ้าหน้าที่จับงูได้เดินไปดูที่รถของเจ้าหน้าที่พบ ว่า ทะเบียนรถของเจ้าหน้าที่ และเลขที่บ้านตรงกัน

ส่วนตัวมีความเชื่อเรื่องลี้ลับ และเรื่องของโชคลาภ ตนเองเชื่อว่างูเขียงพระอินทร์ตัวนี้ จะมาให้โชคลาภ เพราะทะเบียนบ้านคือ 22/1 และที่น่าอัศจรรย์คือตรงเลขทะเบียนรถของเจ้าหน้าที่มูลนิธิพุทไธสวรรย์ คือเลข 221 จะนำเลขไปเสี่ยงโชค