เลขเด็ดงานพิธีพุทธาภิเษก หลวงพ่อห้ามจน ได้เลขเด็ดหางประทัด งวด 1/6/66

112

เว็บหวยรวย

วันนี้ (30 พ.ค.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่วัดใหม่สามัคคี หมู่ 4 ต.ห้วยโป่ง อ.หนองไผ่ จ.เพชรบูรณ์ ได้มีการจัดพิธีพุทธาภิเษกรูปหล่อ “หลวงพ่อห้ามจน” หน้าตัก 5 นิ้ว รุ่น 1 พระพุทธรูปศักดิ์สิทธิ์ ที่มีผู้เดินทางไปขอโชคลาภและสมหวังกันมาแล้วจำนวนหลายราย

หลวงพ่อห้ามจน

โดยได้รับความเมตตาจากพระเดชพระคุณพระพรหมเวชิรานุวัตร รองสมเด็จพระราชาคณะ เจ้าอาวาสวัดบพิตรพิมุขวรวิหาร เป็นประธานจุดเทียนชัย และนักปรกอธิฐานจิต รวมทั้งพระเถรานุเถระพระเกจิอาจารผู้ทรงวิทยาคม ร่วมนักปรกอธิฐานจิต เพื่อสร้างความเข้มขลัง โดยมีศิษยานุศิษย์เข้าร่วมเป็นจำนวนมาก

พิธีเริ่มเวลา 08.09 น. พระครูอุปถัมภ์พัชรากร เจ้าอาวาส จุดธูปบวงสรวงเทพยาดาสิ่งศักดิ์สิทธิ์ พราหมณ์เจ้าพิธีประกอบพิธีบวงสรวง เวลา 09.09 น. พระพรหมเวชิรานุวัตร จุดเทียนชัย พระสงฆ์ทรงสมณศักดิ์เจริญพระพุทธมนต์ชัยมงคลคาถา พระเกจิอาจารย์นั่งปรกอธิฐานจิต หลังเสร็จพิธีได้มีการแจกวัตถุมงคล เพื่อเป็นสิริมงคลให้แก่ผู้ที่มาร่วมพิธี

พระครูอุปถัมภ์พัชรากร เจ้าอาวาส เปิดเผยว่า การจัดพิธีพุทธาภิเษกรูปหล่อจำลองหลวงพ่อห้ามจน ขนาดหน้าตัก 5 นิ้ว มีวัตถุประสงค์เพื่อ จัดหารายได้เพื่อนำไปซื้อที่ดินสำหรับถนนเข้าวัด เนื้อที่ประมาณ 2 งาน เนื่องจากถนนเดิมมีความคับแคบ ญาติโยมเดินทางเข้า-ออกลำบาก โดยเจ้าของที่ดินตั้งราคาไว้ 5 แสนบาท

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังเสร็จพิธีบวงสรวงเทพยาดา ได้มีการจุดประทัดมงคลเพื่อบอกกล่าวและถวายสิ่งศักดิ์สิทธิ์ โดยที่ผู้เข้าร่วมพิธีต่างรอคอยคือเลขหางประทัด เพื่อที่จะนำไปเป็นแนวทางในการเสี่ยงโชควันที่ 1 มิ.ย.2566 โดยหางประทัดมีข้อความว่า “มั่งมี” ตามด้วยตัวเลข 382 และ 51